รายละเอียด : วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567
ดร.พีรพงษ์ พันธ์โสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) มอบหมายให้นายเกียรติศักดิ์ สุทธิปัญโญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเปิดโครงการส่งเสริมวัฒนธรรมภาษาญี่ปุ่น enjoy learning Japan ณ ห้องประชุมชั้น 3 ตึกช่างอุตสาหกรรม