นางสาวรุจิรัตน์ เอมเปีย
ผู้ช่วยงานพัฒนาหลักสูตรสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ (งานทะเบียน)

นางสาวจุฑามาศ  แสงทอง
ผู้ช่วยงานพัฒนาหลักสูตรสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ (งานหลักสูตร)

นายศราวุฒิ  ศรีประสาน

นายณัฐพร  มะลิวัลย์

นางสาวอัมรา  พันจันทึก
ผู้ช่วยงานพัฒนาหลักสูตรสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ (งานวัดผล)

นางสาวศศิกานต์  จันทร์สมปอง

นางฐิติมา  สำรวย
เจ้าหน้าที่ประจำหลักสูตรสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ

นาสาวนันทวดี  ทองอยู่

นาสาววันทนา  อึ้งวรตระกูล

หน้าที่และความรับผิดชอบ

1. จัดทำและพัฒนาหลักสูตรระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ตามแบบที่กำหนด
  2. จัดทำตารางสอน ตารางเรียนร่วมกับแผนกวิชาต่าง ๆ และสถานประกอบการ ที่เกี่ยวข้อง
  3. ประสานและรวบรวมในการจัดทำรายละเอียดของรายวิชาและรายละเอียดของประสบการณ์ภาคสนาม (การฝึกงาน) การฝึกอาชีพหรือการจัดการเรียนการสอนรายวิชาในสถานประกอบการตามแบบที่กำหนด อย่างน้อยก่อนการเปิดสอนในแต่ละภาคการศึกษาให้ครบทุกรายวิชา
  4. ประสานและรวบรวมการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานของรายวิชา และรายงานผลการดำเนินงานประสบการณ์ภาคสนาม (การฝึกงาน) การฝึกอาชีพหรือการจัดการเรียนการสอนรายวิชาในสถานประกอบการ (ถ้ามี) ตามแบบที่กำหนด
  5. จัดทำรายงานผลการดำเนินงานของหลักสูตรตามมาตรฐานที่เกี่ยวข้องหลังเสร็จสิ้นภาคการศึกษาที่เปิดสอน ให้ครบทุกรายวิชา
  6. จัดให้นักศึกษาได้เข้ารับการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ทดสอบมาตรฐานดิจิทัล ทดสอบมาตรฐานภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษา และหรือการทดสอบมาตรฐานอื่น ๆ ที่กำหนด
  7. รับผิดชอบการประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร การประกันคุณภาพระดับสถาบัน
  8. ส่งเสริมและสนับสนุนให้คณาจารย์ได้รับการพัฒนาทางวิชาการ และหรือวิชาชีพ
  9. จัดให้มีการประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาต่ออาจารย์ผู้สอนทุกรายวิชา
  10. จัดให้มีการประเมินความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิต ที่มีต่อบัณฑิตใหม่
  11. ส่งเสริม สนับสนุนให้คณาจารย์ จัดทำสื่อการเรียนการสอน เอกสารการเรียนการสอนและผลงานวิชาการ
  12. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย