วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567
รายละเอียด : ดร.พีรพงษ์ พันธ์โสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) ร่วมให้กำลังใจกับทีม Unlimit Thanvit เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รายการ “อาชีวะ ท้า แต่ง แซด กับ ไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซด อิดิชั่น ปี2” โดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ณ TOYOTA ALIVE Space บางนา กรุงเทพมหานครสมาชิกทีมประกอบด้วย
1. นายอธิคุณ ถิรวิลาวัลย์ นักเรียนชั้น ปวช. 2 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นางสาวกันต์กนิษฐ์ แคว้นโอฬาร นักเรียนชั้น ปวช.. 2 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. นายปุณภัท วัจนะเจริญ นักเรียนชั้น ปวช. 2 สาขาไฟฟ้ากำลัง
4. นางสาวอภิชญา หาญเทียม นักเรียนชั้น ปวช.. 2 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ
5. นายญาณวิชญ์ สุวรรณโชติ นักเรียนชั้น ปวช. 2 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ
มีครูวัชรินทร์ เสนาฤทธิ์ ผู้ควบคุมทีม
และมีครูลินรดี บุญดีชยาภรณ์ ร่วมเป็นกำลังใจด้วย