วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567
รายละเอียด : ดร.พีรพงษ์ พันธ์โสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) มอบหมายให้นายเกียรติศักดิ์ สุทธิปัญโญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมครูผู้ควบคุมลูกเสือ และนักเรียนชั้น ปวช.1 เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมลูกเสือวิสามัญ หลักสูตรวิชานายหมู่ลูกเสือ” ดำเนินการโดยคณะกรรมการพัฒนาลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญอาชีวศึกษา (พ.ส.น.อ.) จังหวัดชลบุรี
โดยมีท่านศุภมิตร ศิรกัณฑมากูล ศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธี
ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2567
ณ ค่ายลูกเสือสวนปรีชา จังหวัดชลบุรี